Hướng dẫn thủ tục hồ sơ giấy tờ xin visa thăm thân Đài Loan

Bà con, quý vị có nhu cầu sang Đài Loan thăm chồng, con gái, anh chị em. Chu Du Travel xin phép hướng dẫn thủ tục hồ sơ giấy tờ xin visa thăm thân Đài Loan đầy đủ chi tiết.

Gần đây do lạm dụng diện visa thăm thân Đài Loan nên chính phủ Đài Loan đã hạn chế đối tượng thăm thân. Nếu như trước đây các mối quan hệ chị em, anh em cũng có thể xin visa thăm thân thì bây giờ chỉ có thể mà cha mẹ thăm con mà thôi.

thu tuc ho so xin visa tham than dai loan gom nhung giay to gi

Hướng dẫn thủ tục hồ sơ giấy tờ xin visa thăm thân Đài Loan

1. Thư mời do con rể hoặc con dâu người Đài Loan viết bản gốc (Trong thư nói rõ mục đích đến Đài Loan, có chữ ký và đóng dấu cá nhân).
2. Giấy kết hôn của hai người đã qua Văn phòng Đài Bắc xác nhận (bản sao).
3. Hộ khẩu Đài Loan bản chính có giá trị trong vòng 3 tháng.
4. Chứng minh thư photo của người Đài Loan và chứng minh thư hoặc thẻ cư trú của vợ hoặc chồng người Việt Nam.
5. Giấy khai sinh của vợ hoặc chồng người Việt Nam (Hoặc các giấy tờ chứng minh mối quan hệ trước năm 2002).
6. Hộ khẩu Việt Nam bản photo ( bản chính để ngoài đối chiếu).
7. Hộ chiếu bản gốc và bản sao: Hộ chiếu phải còn hạn 6 tháng trở lên, phôtô mặt hộ chiếu và visa hoặc trang đóng dấu xuất nhập cảnh các nước khác (nếu có).
8. Hai ảnh 4×6 nền trắng ( trong vòng 6 tháng gần nhất).
9. Lệ phí: Làm nhanh 75$ (sau 3 ngày làm việc). Làm thường 50$ (sau 5 ngày làm việc).

Nếu bạn không đủ điều kiện để xin visa thăm thân hay vì lý do nào đó không tự xin visa được. Hãy sử dụng Dịch vụ xin visa thăm thân Đài Loan uy tín, nhanh chóng, giá rẻ của Chudutravel để chắc chắn hơn về khả năng nhận được visa.

♦ Liên hệ dịch vụ xin visa thăm thân Đài Loan nhanh chóng, giá rẻ, uy tín trên 10 năm: 0979.555.090.

One thought on “Hướng dẫn thủ tục hồ sơ giấy tờ xin visa thăm thân Đài Loan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết liên quan