Có nên khai gian khi xin visa Mỹ? lỡ bị phát hiện thì sao?

Chủ đề hỏi đáp visa Mỹ: “Có nên khai gian khi xin visa Mỹ? lỡ bị phát hiện thì sao?”.

Hỏi: Theo như lời một vài người bạn họ bảo xin visa Mỹ hên xui thôi, vào cứ nói đại, khai vào hồ sơ nhiều nhiều thứ như tài sản chẳng hạn, hay người thân bên Mỹ để có nhiều cơ hội hơn. Tôi vẫn cứ thắc mắc rằng Mỹ là một quốc gia hàng đầu thế giới, lẽ nào dễ dàng làm chuyện đó. Chu Du Travel tư vấn giúp tơi “Có nên khai gian khi xin visa Mỹ? lỡ bị phát hiện thì sao?”. Tôi xin cám ơn! (Đoàn Mậu, 52 tuổi, HCM).

co nen khi gian khi xin visa my khai gian co bi sai khong

Đáp:

Chào anh Đoàn Mậu,

Theo như những gì anh trình bày Chu Du Travel nhận thấy anh đã nghi ngờ đúng. Chính xác Mỹ là quốc gia có nền công nghệ, an ninh hàng đầu thế giới. Dễ dàng qua mặt thì có lẽ Mỹ bây giờ ra đường chỉ toàn khủng bố và cướp, không còn là một nơi mà hàng triệu triệu con người khao khát được tới.

Chu Du Travel luôn khuyên khách hàng của mình cũng như độc giả rằng khi xin visa Mỹ tuyệt đối không gian lận. Mọi thứ trên hồ sơ phải khớp với giấy tờ mình có, giấy tờ mình có thì phải là thật 100%. Ngay cả thật cũng phải học thuộc đề phòng họ hỏi tới mà ú ớ là xong.

Nếu ai đó có ý gian lận, khai man khi xin visa Mỹ thì khi họ phát hiện, nhẹ họ sẽ không cấp visa Mỹ, nặng họ sẽ lưu trữ trong hồ sơ của đương đơn vào hệ thống của hải quan và sở di trú. Tùy theo cấp độ khai man mà sau này người xin visa sẽ bị điều tra kỹ hơn hoặc vĩnh viễn không được nhập cảnh vào Mỹ. Những điều cảnh báo của chúng tôi hoàn toàn có thật. Mong anh và những ai có dự định xin visa Mỹ không phạm phải. Thông tin đến anh.

Rate this post