Rớt visa du lịch Mỹ có kháng cáo được không?

Chủ đề hỏi đáp visa Mỹ: “Rớt visa du lịch Mỹ có kháng cáo được không?”.

Hỏi: Thật không may đợt vừa rồi đã bị rớt khi xin visa du lịch Mỹ tự túc. Thực ra tôi có sang thăm một người bạn nhưng không muốn nói ra mà chỉ nói là đi tự túc. Nay tôi muốn nhờ Chu Du Travel tư vấn là rớt visa du lịch Mỹ có kháng cáo được không?. Thực sự là tôi không nghĩ chuyện tôi không nhắc tới người bạn là sai nên muốn có cơ hội lấy visa mà không phải xin lại mất thời gian, phí các loại.  (Mai Phương, Long An).

rot visa my rot visa du lich my co khang cao duoc khong

Đáp:

Chào chị Mai Phương,

Chuyện xin visa Mỹ xưa nay được xếp là khó nhất và không hề đơn giản để có visa Mỹ. Chuyện may mắn trăm người có một nên chị phải chuẩn bị nhiều thứ mới có thể đậu. Trở về với trọng tâm câu hỏi của chị rớt visa du lịch Mỹ có kháng cáo được không? . Theo thông tin chính xác từ Trang web của Cục Lãnh sự của Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ và những kinh nghiệm có được sau nhiều năm trong nghề thì nhưng đương đơn xin visa Mỹ diện không định cư sẽ . Họ quy định rõ: “Không có quy trình kháng cáo. Nếu bạn cảm thấy có thêm thông tin cần cân nhắc liên quan đến quyết định cấp visa hoặc có những thay đổi quan trọng cho trường hợp của bạn kể từ lần nộp đơn xin visa gần nhất, bạn có thể nộp lại đơn xin visa. Để nộp lại đơn xin visa, bạn phải điền vào mẫu đơn xin visa mới, thanh toán lệ phí xét đơn xin visa và lên lịch hẹn cho cuộc phỏng vấn mới.

Trên là thông tin chính xác. Trước khi nộp đơn xin visa du lịch Mỹ lần 2 chị nên chuẩn bị một bộ hồ sơ khớp với form DS-160 và trả lời đúng sự thật. Trường hợp hồ sơ yếu thì cần phải cải thiện. Chúc chị may mắn.

Rate this post