Muốn xin visa du lịch Đài Loan có hiệu lực nhiều lần phải làm sao?

Có 2 loại visa đó là visa ngắn hạn và visa dài hạn (định cư). Đối với visa ngắn hạn thì có visa có hiệu lực 1 lần và nhiều lần. Theo tình hình chung thì ai cũng mong muốn mình xin được visa có hiệu lực nhiều lần. Vậy nuốn xin visa du lịch Đài Loan có hiệu lực nhiều lần phải làm sao?

“Con gái tôi du học bên Đài Loan, là con gái một ở xa lâu năm nên tôi cũng thường xuyên sang đó thăm cháu. Tuy nhiên mỗi lần đi tôi lại phải xin visa. Vì là dân tỉnh ở xa nên mỗi lần xin tôi đều phải chạy vào thành phố Hồ Chí Minh, điều đó vừa tốn thời gian, chi phí, tiền bạc cũng như phát sinh nhiều chuyện phiền phức. Tôi có nghe nói về loại visa Đài Loan có hiệu lực nhiều lần, muốn lúc nào đi thì đi cũng được. Chudutravel.vn cho tôi hỏi là tôi phải làm visa loại này như thế nào? Điều kiện có khó hay không? Nếu được tôi sẽ lên công ty để thực hiện hồ sơ luôn.” – Phương Lam (Quãng Ngãi)

xin visa Đài Loan hiệu lực nhiều lần

Chào cô Phương Lam, cảm ơn cô đã tin tưởng và gửi câu hỏi cho công ty chúng tôi.

Đài Loan không giống như nhiều nước khác chỉ cần đi du lịch qua nước đó vài lần hoặc có tài chính mạnh mẽ cũng lịch sử du lịch tốt là có thể xin visa du lịch có thời hạn nhiều năm. Theo quy định của lãnh sự quán Đài Loan thì đương đơn là công dân Việt nam nếu muốn xin visa Đài Loan hiệu lực nhiều lần để đi du lịch trong vòng 02 năm thì cần phải đáp ứng được một trong các điều kiện sau đây:

+ Trong vòng 5 năm qua đã từng có visa của các nước phát triển như Mỹ, các nước trong khối liên minh Châu Âu, Canada, Nhật Bản, Anh Quốc, Úc, Newzeland.

+ Công viên chức trung cao cấp, đại biểu Quốc hội, sĩ quan quân đội cấp cao, công an và nhân viên cục quản lý xuất nhập cảnh v.v…

+ Đã từng học tập tại Đài Loan và đạt được học vị đại học trở lên.

+ Đã từng làm việc ở Đài Loan cư trú 2 năm trở lên và không vi phạm pháp luật nước sở tại ( không bao gồm lao động, học sinh học ngôn ngữ và hôn phối nước ngoài đã ly hôn)

Nếu cô đáp ứng một trong những điều kiện nêu trên, và không từng ở Đài Loan quá hạn cư trú hoặc bị từ chối visa thì cô có thể nộp đơn xin visa du lịch Đài Loan thời hạn 2 năm, nhập cảnh nhiều lần vào Đài Loan. Nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc cô chắc cô chắc chắn sẽ nhận được Visa mà còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Khi xin được visa Đài Loan hiệu lực 02 năm thì trong 02 năm đó cô có thể nhập cảnh vào Đài Loan bất cứ lúc nào, mỗi lần nhập cảnh có thời gian lưu trú tối đa là 30 ngày.

Vì không biết điều kiện chính xác của cô nên chudutravel.vn không thể tư vấn kĩ được. Vì vậy, nếu có đáp ứng được 1 trong những điều kiện trên và có ý muốn làm thủ tục để xin visa hiệu lực nhiều lần trong 02 năm này thì có thể liên hệ với chudutravel.vn  để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

0866.806.086

Tin liên quan:

    Rate this post

    Bình luận đã đóng.