Những lý do gì khiến bạn bị từ chối visa Hàn Quốc?

So với các nước châu Á thì quy trình xét duyệt visa của Hàn Quốc khá kỹ lưỡng. Đây là điều khiến nhiều người lo ngại khi có dự định du lịch xứ sở kim chi. Hãy cùng Chudutravel tìm hiểu những lý do gì khiến bạn bị từ chối visa Hàn Quốc?

nhung ly do gi khien ban bi tu choi visa han quoc

Chudutravel đã gặp nhiều trường hợp rớt visa Hàn Quốc rất đáng tiếc. Để giúp bạn rút kinh nghiệm và khắc phục sai sót khi làm hồ sơ. Chúng tôi xin phép chỉ ra một số nguyên nhân phổ biến khiến bạn bị rớt visa và cách khắc phục:

Những lý do gì khiến bạn bị từ chối visa Hàn Quốc?

– Hồ sơ bị thiếu sót các danh mục yêu cầu.

– Do có người nhà hay chính bản thân từng bị trục xuất khỏi Hàn Quốc hoặc các nước Mỹ, Canada, Úc …

– Hộ chiếu chưa từng xuất ngoại và giải trình không hợp lý.

– Thu nhập thấp dưới 1.000 USD và tài khoản ngân hàng dưới 5.000. Đây là trường hợp chiếm tỷ lệ cao nhất.

– Không nói rõ lịch trình và xác nhận booking vé may bay khứ hồi, phòng khách sạn.

Tất nhiên, trên đây là những nguyên nhân chính mà các đương đơn khi xin visa dễ mắc phải thôi. Sẽ còn vài nguyên nhân cho từng trường hợp của mỗi người.

Cách thức khắc phục những thiếu sót để xin visa thành công

Nhìn chung những thiếu sót trên một phần do kinh nghiệm đi nước ngoài chưa nhiều. Thế nhưng cũng có nguyên nhân không đến từ kinh nghiệm, thủ tục mà liên quan tới tài chính, hành vi bản thân. Thế nên bản thân mình khó có thể giải quyết được.

Cách tự giải quyết: Check các khó khăn mà Chudutravel nêu ra và xử lý từng điểm 1. Ví dụ như giải trình chuyến đi thì cần phải nắm được các điểm đến và đi dựa theo 1 tour du lịch nào đó. Tìm hiểu và học thuộc nó. Booking vé máy bay của hãng hàng không uy tín từ Việt Nam qua Hàn Quốc và ngược lại Booking khách sạn trên Agoda, Booking.com … Về chứng minh tài chính các bạn có thể dùng cách nào đấy để có được tài khoản trong ngân hàng trên 200 triệu, có sao kê thu nhập đều đều 6 tháng từ một công ty quen biết nào đó. Phần trục xuất thì bạn phải giải trình hợp lý làm sao cho người ta tin đó là tai nạn.

Cách nhờ dịch vụ: Chudutravel đã tư vấn cách giải quyết. Tuy nhiên nếu bạn không có thời gian hoặc vẫn chưa tìm được cách giải quyết cho trường hợp của mình thì hãy sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về dịch vụ xin visa Hàn Quốc của Chudutravel tại bài viết Dịch vụ xin visa Hàn Quốc, visa du lịch Hàn Quốc giá rẻ để biết được mình sẽ nhận được những gì.

Hy vọng qua bài viết này, bạn đã biết được những lý do gì khiến bạn bị từ chối visa Hàn Quốc cũng như cách khắc phục. Mong rằng những kiến thức trên giúp ích được cho bạn.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với hotline của Chudutravel 0866.806.086 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Tin liên quan:

Rate this post