Ở Bến Tre xin visa Úc ở đâu, thủ tục như thế nào?

Sở hữu phong cảnh thiên nhiên đẹp như tranh vẽ nên nước Úc luôn thu hút hàng triệu lượt khách du lịch hằng năm. Nếu yêu thích nước Úc, nhưng bạn không biết ở Bến Tre xin visa Úc ở đâu?  thủ tục như thế nào? Bạn yên tâm chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời những thắc mắc này.

Không nắm rõ những thủ tục, giấy tờ, hồ sơ luôn là nguyên nhân, trở ngại chính trong con đường thực hiện đam mê của các bạn đam mê du lịch hay quý khách muốn ra nước ngoài. Nếu có chúng tôi giúp sức, những trở ngại đó sẽ chẳng còn là vấn đề to lớn gì nữa, mong muốn của các bạn sẽ được đáp ứng trong thời gian sớm nhất.

Ben tre xin visa Uc o dau, thu tuc nhu the nao

Ở Bến Tre xin visa Úc ở đâu?

Quý vị, bà con ở Thành phố Bến Tre và các huyện Ba Tri, Bình Đại, Châu Thành, Chợ Lách, Giồng Trôm, Mỏ Cày Bắc, Mỏ Cày Nam, Thạnh Phú … hay bất cứ nơi đâu từ Đà Nẵng vào Nam sẽ lên tòa tổng lãnh sự quán Úc tại TP.HCM để nộp hồ sơ xin cấp visa. Tại đây sau khi nộp hồ sơ bà con sẽ được lấy dấu vân tay để đảm bảo an ninh khi nhập cảnh sân bay Úc.

♦ Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà Resco, 94 – 96 phố Nguyễn Du Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Xin visa Úc cần thủ tục giấy tờ như thế nào?

Thực tế visa Úc có rất rất nhiều loại và có mức độ phức tạp khác nhau. Tuy nhiên để đơn giản hóa vấn đề Chu Du Travel sẽ hướng dẫn 3 loại phổ biến nhất đó là Du Lịch, Thăm Thân và Công tác.

» Hướng dẫn thủ tục hồ sơ xin visa du lịch Úc.

» Hướng dẫn thủ tục giấy tờ xin visa thăm thân Úc.

» Hướng dẫn thủ tục giấy tờ xin visa công tác Úc.

Các diện định cư, du học Chu Du Travel sẽ hướng dẫn riêng để đảm bảo tính chính xác. Mọi thắc mắc xin vui lòng gửi vào email [email protected] hoặc hỗ trợ trên FB: https://www.facebook.com/chudutravel.vn.

♦ Tư vấn miễn phí xin visa du lịch Úc. Cung cấp dịch vụ xin visa Úc các diện du lịch, công tác, thăm thân trọn gói giá rẻ tỷ lệ đậu cao chỉ từ 100 USD vui lòng gọi 0866.806.086

Tin liên quan:

    Rate this post