Ở Cà Mau xin visa Đài Loan ở đâu? thủ tục như thế nào?

Hỏi đáp nhanh chính xác về visa Đài Loan: “Ở Cà Mau xin visa Đài Loan ở đâu? thủ tục như thế nào?”.

Đài Loan là đất nước xinh đẹp, con người hiền hòa. Người Việt Nam sang Đài Loan du lịch, làm việc rất nhiều. Ngoài ra còn có du học, lấy chồng và định cư khá nhiều. Nói chung đất lành chim đậu mà thôi.

Bà con ở thành phố Cà Mau và các huyện Đầm Dơi, Ngọc Hiển, Cái Nước, Trần Văn Thời, U Minh, Thới Bình, Năm Căn, Phú Tân muốn sang Đài Loan để du lịch, thăm con gái, người thân, bạn bè hay đi lao động, định cư đều phải xin visa Đài Loan.

o ca mau xin visa dai loan o dau thu tuc nhu the nao

Ở Cà Mau xin visa Đài Loan ở đâu?

Theo quy định của phòng kinh tế Đài Bắc thì phía Nam từ Đà Nẵng vào Nam sẽ thuộc quyền quản lý của phòng kinh tế Đài Bắc Hồ Chí Minh.

Nếu như xin cấp passport (hộ chiếu) bà con, các bạn có thể tới phòng quản lý xuất nhập cảnh ở Cà Mau thì xin visa Đài Loan tất cả đều phải lên phòng kinh tế Đài Bắc Hồ Chí Minh để nộp hồ sơ và phỏng vấn nếu có. Tuy nhiên nếu nộp hồ sơ xin visa theo tour du lịch thì có thể thông qua các công ty lữ hành quốc tế được chỉ định.

♦ Địa chỉ phòng kinh tế Đài Bắc Hồ Chí Minh: 336 Nguyễn Tri Phương, phường 4, tp. Hồ Chí Minh.

♦ Công ty dịch vụ uy tín về xin visa Đài Loan: Vui lòng gọi vào số0866.806.086 để được hỗ trợ.

Thủ tục xin visa Đài Loan như thế nào?

Visa Đài Loan cũng như các nước khác có rất nhiều loại, nhiều diện nên trong một bài viết không thể trình bày hết được.

Chu Du Travel đã biên soạn ra một quy trình xin visa Đài Loan rất đầy đủ, rõ ràng để các bạn hiểu hơn về cách thức thực hiện.

» Hướng dẫn các bước xin visa Đài Loan đầy đủ mới nhất.

Như vậy để xin visa Đài Loan cũng không phải là quá phức tạp nhưng đòi hỏi thủ tục hồ sơ chặt chẽ. Các bạn lưu ý nếu xin visa du lịch Đài Loan bắt buộc phải có BHYT, BHXH và lương chuyển khoản qua ngân hàng mới xin được. Chu Du Travel sẽ hỗ trợ các bạn có hồ sơ yếu không đủ thủ tục giấy tờ. Vui lòng liên hệ theo hotline 0866.806.086. Xin cám ơn.

Tin liên quan:

    Rate this post