Ở Kiên Giang xin visa Đài Loan ở đâu? thủ tục như thế nào?

Giải đáp nhanh chính xác các vấn đề về visa Đài Loan: “Ở Kiên Giang xin visa Đài Loan ở đâu? thủ tục như thế nào?”.

Đài Loan diện tích chưa bằng vùng tây Nguyên của Việt Nam nhưng lượng du khách quốc tế vào nước này đã vượt qua Việt Nam ngay từ những năm trước 2010. Đến nay lượng khách quốc tế đã trên 10 triệu khách mỗi năm. Không chỉ sang Đài Loan để du lịch, còn rất nhiều người đi để du học, nghiên cứu, làm việc và định cư theo diện hôn nhân.

Bà con, các bạn ở thành phố Rạch Giá, thị xã Hà Tiên và các huyện An Biên, An Minh, Châu Thành, Giồng Riềng, Giang Thành, Gò Quao, Hòn Đất, U Minh Thượng, Kiên Lương, Tân Hiệp, Vĩnh Thuận, đảo, Kiên Hải, Phú Quốc …  muốn sang Đài Loan để du lịch, thăm con gái, người thân, bạn bè hay đi lao động, định cư đều phải xin visa Đài Loan.

o kien giang xin visa dai loan o dau thu tuc nhu the nao

Ở Kiên Giang xin visa Đài Loan ở đâu?

Theo quy định của phòng kinh tế Đài Bắc thì phía Nam từ Đà Nẵng vào Nam sẽ thuộc quyền quản lý của phòng kinh tế Đài Bắc Hồ Chí Minh.

Nếu như xin cấp passport (hộ chiếu) bà con, các bạn có thể tới phòng quản lý xuất nhập cảnh ở TP. Rạch Giá thì xin visa Đài Loan tất cả đều phải lên phòng kinh tế Đài Bắc Hồ Chí Minh để nộp hồ sơ và phỏng vấn nếu có. Tuy nhiên nếu nộp hồ sơ xin visa theo tour du lịch thì có thể thông qua các công ty lữ hành quốc tế được chỉ định.

♦ Địa chỉ phòng kinh tế Đài Bắc Hồ Chí Minh: 336 Nguyễn Tri Phương, phường 4, tp. Hồ Chí Minh.

♦ Công ty dịch vụ uy tín về xin visa Đài Loan: Vui lòng gọi vào số0866.806.086 để được hỗ trợ.

Thủ tục xin visa Đài Loan như thế nào?

Người Việt Nam xin visa sang Đài Loan với nhiều mục đích nên cũng có nhiều diện khác nhau nên Chu Du Travel đã biên soạn ra một quy trình xin visa Đài Loan rất đầy đủ, rõ ràng để các bạn hiểu hơn về cách thức thực hiện từng loại visa.

» Hướng dẫn các bước xin visa Đài Loan đầy đủ mới nhất.

Để xin visa Đài Loan đòi hỏi các bạn phải có năng lực tài chính ổn tốt, công việc ổn đinh. Các bạn lưu ý nếu xin visa du lịch Đài Loan bắt buộc phải có BHYT, BHXH và lương chuyển khoản qua ngân hàng mới xin được. Ngoài ra nếu đi theo diện du lịch thì trước đó bắt buộc chưa từng xuất khẩu lao động ở bất cứ đất nước nào. Chu Du Travel sẽ hỗ trợ các bạn có hồ sơ yếu không đủ giấy tờ liên quan tới tài chính thu nhập. Vui lòng liên hệ theo hotline 0866.806.086. Xin cám ơn.

Tin liên quan:

    Rate this post