Thủ tục hồ sơ xin visa du lịch Đài Loan gồm những giấy tờ gì?

Để giúp các quý vị có nhu cầu đi du lịch Đài Loan hôm nay Chu Du Travel xin hướng dẫn thủ tục hồ sơ xin visa du lịch Đài Loan gồm những giấy tờ gì để chuẩn bị cho thật tốt.

Đài Loan là một điểm du lịch ăn khách vì nó hội tụ quá nhiều yếu tố thuận lợi. Với khí hậu 4 mùa Đài Loan có đặc trưng của nhiều quốc gia như hoa anh đào của Nhật Bản, lá phong của Canada hay lá ngân hạnh ở Hàn Quốc. Một thế giới thu nhỏ cũng hiện hữu tại Đài Loan. Đời sống ở đây không đắt đỏ nên một chuyến du lịch từ Việt Nam trọn gói cũng chỉ trên dưới 10 triệu mà thôi. Quan trọng là phải xin được visa, visa du lịch Đài Loan tự túc không khó xin nhưng phải đầy đủ giấy tờ cũng như có một lịch sử du lịch kha khá.

thu tuc ho so xin visa du lich dai loan gom nhung giay to gi

Thủ tục hồ sơ xin visa du lịch Đài Loan gồm những giấy tờ gì?

1. Hộ chiếu có thời hạn 6 tháng trở lên bản gốc (có ký tên), phô tô các trang visa và dấu xuất nhập cảnh trên hộ chiếu và photo Hộ chiếu.
2. Tờ khai xin cấp thị thực (ký tên, dán ảnh): điền tại trang web https://visawebapp.boca.gov.tw (General Visa), sau đó in ra nộp cùng các giấy tờ liên quan khác.
3. 2 ảnh 4×6 nền trắng chụp trong vòng 3-6 tháng
4. Hộ chiếu (còn thời hạn từ 6 tháng trở lên) và photo Hộ chiếu
5. Chứng minh nghề nghiệp của du khách (Hợp đồng lao động, BHYT, BHXH…). Nộp bản phô tô, bản gốc kèm theo để đối chiếu xong trả lại.
6. Đơn xin nghỉ phép có dấu và ký tên của chủ quản công ty. Nếu là giám đốc thì chỉ cần giấy phép đăng ký kinh doanh của công ty.
7. Chứng minh tài chính (sổ tiết kiệm). Nộp bản phô tô, bản gốc để kèm theo đối chiếu xong trả lại.
8. Xác nhận booking vé hai chiều.
9. Xác nhận booking khách sạn.
10. Lịch trình du lịch Đài Loan.
11. Phí làm visa (50USD đối với trường hợp lấy sau 5 ngày làm việc, 75USD đối với trường hợp lấy sau 2 ngày làm việc). Lưu ý: chỉ thu USD.

» Gọi liên hệ dịch vụ hỗ trợ xin visa du lịch Đài Loan dành cho các trường hợp khó theo số 0866.806.086.

Ai sẽ được miễn visa Đài Loan diện du lịch

Công dân Việt Nam có thẻ cư trú vĩnh viễn, thẻ cư trú hoặc visa còn hiệu lực hoặc đã hết hạn trong vòng 10 năm trở lại đây của các nước Mỹ, Canada, Nhật Bản, Australia, New Zealand, Anh, các nước Schengen và Hàn Quốc sẽ được được cấp chứng nhận cho phép nhập cảnh Đài Loan nhiều lần, lưu trú trong thời gian 30 ngày. Tuy nhiên, cần đăng ký online để được xét duyệt, sau khi được chấp thuận in ra bản giấy cầm theo khi nhập cảnh mới có thể làm thủ tục lên máy bay và nhập cảnh.Cách thức xin miễn visa Đài Loan:
Đăng ký visa miễn phí trực tuyến tại địa chỉ :
https://niaspeedy.immigration.gov.tw/nia_southeast
hoặc
https://immigration.gov.tw => Online Application =>(5). Sau đó phải in tờ khai miễn thị thực để nhập cảnh Đài Loan.
(Khi làm thủ tục nhập cảnh, nếu không xuất trình được visa còn hạn hoặc thẻ định cư của các nước nói trên sẽ không được nhập cảnh vào Đài Loan).

Rate this post

Bình luận đã đóng.