Rớt visa Mỹ sau bao lâu sau có thể xin lại được?

Chủ đề hỏi đáp visa Mỹ: “Rớt visa Mỹ sau bao lâu có thể xin lại được?”.

Hỏi: Vừa qua em có xin visa Mỹ diện du lịch B1/B2 mà không may bị rớt. Thực sự thì em rất muốn sang Mỹ trong khoảng thời gian này nên em không biết nên nộp lại vào khi nào, em tìm đọc trên trang lãnh sứ mà không thấy. Chu Du Travel có thể giải đáp giúp em được không ạ? (Mỹ Linh, Mỹ Tho).

Đáp:

Chào bạn Mỹ Linh,

Trước tiên chúng tôi chia buồn cùng bạn. Chúng tôi đọc câu hỏi của bạn và phần nào cũng hiểu một lý do để bạn rớt đó chính là sự nóng vội. Xin visa Mỹ nhất là diện du lịch mà nóng vội, cảm giác cần nó lắm thì sẽ bị đánh rớt vì họ nghi ngờ bạn, bất chấp bạn có ý định xấu hay tốt, người ta gọi đó là “tình ngay lý gian”.

rot visa my thi bao lau sau co the nop lai duoc

Còn trọng tâm câu hỏi rớt visa Mỹ sau bao lâu có thể xin lại được? của bạn chúng tôi cũng xin trả lời là bạn có thể nộp đơn xin lại bất cứ lúc nào. Tuy nhiên theo kinh nghiệm thì trước khi nộp đơn bạn phải cải thiện hồ sơ, tìm hiểu đầy đủ các lý do mà trước đó bị rớt. Nếu chưa cải thiện được thì đừng vội vì rớt tiếp, phí lãnh sự cũng 160 USD cho một lần xin nên rất phí hoài. Đừng thử vận may với Mỹ nếu chưa chuẩn bị kỹ. Thông tin đến bạn.

Chúc bạn thành công.

Rate this post