Trải nghiệm thú vị lễ hội tắm bùn Boryeong Hàn Quốc

Được tổ chức vào tháng 7 hàng năm tại bãi biển Daecheon với mục đích tôn vinh tính năng chữa bệnh của bùn. Lễ hội tắm bùn Boryeong Hàn Quốc được xem là lễ hội bùn lớn nhất thế giới.

* Nguồn gốc của lễ hội tắm bùn Boryeong Hàn Quốc

le hoi tam bun boryeong han quoc 1

Bùn chuyển đến bãi biển Daecheon được lấy từ Boryeong giàu khoáng chất, có ích cho da và sức khỏe con người nên còn được sử dụng làm mỹ phẩm. Lễ hội tắm bùn được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1998 tại đây để quảng bá công dụng của bùn từ các bãi tắm ở Boryeong. Ngày nay, lễ hội càng ngày càng trở nên nổi tiếng đối với người dân Hàn Quốc và du khách nước ngoài.

* Các hoạt động của lễ hội tắm bùn Boryeong Hàn Quốc

Đến với lễ hội tắm bùn Boryeong độc đáo này du khách sẽ được thỏa thích bơi trong bồn tắm bùn lớn, trượt cầu trượt bằng bùn, vào nhà tù bùn, tô vẽ cơ thể bằng bùn màu hoặc chinh phục ngôi vị quán quân trong cuộc thi đấu vật trên bùn.

le hoi tam bun boryeong han quoc 2

Ngoài ra, trong khuôn viên lễ hội còn có sân khấu chính, nơi biểu diễn âm nhạc, tổ chức các cuộc thi và nhiều trò chơi khác. Một khu chợ nhỏ nằm dọc theo bờ biển bán các mỹ phẩm sản xuất từ bùn để khách du lịch có thể sắm cho mình các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp hay phục hồi sức khỏe, thư giãn với các dịch vụ “massage”, châm cứu sử dụng sản phẩm từ bùn ngay tại lễ hội.

le hoi tam bun boryeong han quoc 3

Nếu bạn có dịp đến xứ sở kim chi vào thời điểm tổ chức lễ hội tắm bùn Boryeong Hàn Quốc thì chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm hết sức khó quên. Hãy đến bãi biển Daecheon để đắm mình trong bùn và có những phút giây vui vẻ, thư giản.

Để thực hiện được chuyến du lịch khám phá xứ sở kim chi, bạn có thể theo dõi quy trình xin visa Hàn Quốc tại bài viết Dịch vụ xin visa du lịch Hàn Quốc uy tín, nhanh chóng nhất. Chúc bạn thành công.

Tin liên quan:

Rate this post