Lệ phí xin visa Đài Loan online hết bao nhiêu?

Hiện nay, việc xin visa Đài Loan đã dễ dàng hơn trước rất nhiều. Đặc biệt, nếu bạn thỏa mãn một số điều kiện nhất định sẽ được miễn visa Đài. Chỉ cần thực hiện vài thao tác đơn giản là bạn đã được cấp visa online rồi. Vậy lệ phí xin visa Đài Loan online hết bao nhiêu?

le phi xin visa dai loan online het bao nhieu

Câu hỏi: Tôi từng đến Úc cách đây vài năm. Nghe nói trường hợp của tôi không phải đến LSQ xin visa, mà có thể xin visa online có đúng không? Vậy trong quá trình đăng ký tôi có phải đóng thêm khoảng phí nào nữa không? (Bích Vân – Gia Lai)

Trả lời:

Chào bạn Bích Vân,

Theo thông báo chính thức của văn phòng Văn hóa và Kinh tế Đài Bắc, kể từ ngày 01/09/2016, công dân Việt Nam sẽ được miễn visa Đài Loan nếu đáp ứng được tất cả những điều kiện sau:

  1. Người chưa từng đi lao động tại Đài Loan.
  2. Hộ chiếu còn hạn từ 06 tháng trở lên (tính từ ngày bắt đầu nhập cảnh vào Đài Loan, không tính từ ngày xin trên mạng).
  3. Có vé máy bay, vé tàu chiều về hoặc vé máy bay, vé tàu của điểm đến tiếp theo.
  4. Có thẻ cư trú, thẻ cư trú vĩnh viễn hoặc visa của các nước Mỹ, Canada, Nhật, Úc, New Zealand, Hàn Quốc hoặc khối Schengen còn hạn; hoặc hết hạn nhưng cách ngày nhập cảnh Đài Loan của bạn không quá 10 năm.

Như vậy, nếu bạn đáp ứng đủ các điều kiện trên thì bạn có thể điền tờ khai online xin miễn visa ngay trên website của Sở di dân và xuất nhập cảnh Đài Loan. Để biết chính xác cần phải làm những gì, bạn có thể tham khảo bài viết Dịch vụ xin visa Đài Loan online uy tín, nhanh chóng. Chỉ mất vài phút thôi là bạn đã hoàn thành xong thủ tục xin visa online.

Thông thường, bạn phải tốn 50$ để xin visa du lịch Đài Loan. Nếu làm gấp thì mất đến 75$. Còn đối với diện visa online thì bạn không mất một khoảng phí nào cả.

Hy vọng bạn đã biết được lệ phí xin visa Đài Loan online hết bao nhiêu? Mong rằng những thông tin mà chúng tôi cung cấp giúp ích được cho bạn. Chúc bạn thành công.

Nếu gặp bất cứ khó khăn hay rắc rối gì trong quá trình xin visa, vui lòng liên hệ Chudutravel qua hotline 0866.806.086 để được chuyên viên của chúng tôi tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Tin liên quan:

Rate this post